Bánh su kem

 

10,000.00

Nguyên liệu: trứng, sữa tươi, sữa nguyên kem, bột mì, bột bắp, bơ, đường, muối, dầu ăn, vani.
Hương vị: trà xanh, chocolate, trứng bơ

Quantity:
Category: .

Mô tả

Món bánh su kem vừa ngậy vừa thơm không chỉ hấp dẫn trẻ nhỏ mà ngay cả người lớn cũng thích mê đấy nhé.

Bánh su kem, một món tráng miệng đơn giản mà cực ngon. Lớp vỏ ngoài thơm thơm mùi trứng. Nhân custard bên trong thì béo ngậy thơm mùi sữa và vani, chắc hẳn các em nhỏ đều yêu thích và ngay cả người lớn.

 

Bánh su nở nhờ nước trong bánh sôi lên, tạo hơi nước và đẩy bánh nở lên. Đồng thời trứng và bột trong bánh gặp nhiệt độ cao cũng bền chắc lại tạo dáng cho bánh. Chính vì vậy bánh sẽ có phần ruột rỗng để chúng mình cho nhân vào trong đó.

 

Cá nhân DC thì bánh su có kích thước nhỏ nhỏ ăn là ngon nhất và trọn vẹn mùi vị nhất. Dream Cake thường làm từng bánh nhỏ cỡ 2 đầu đốt ngón tay; cho nhân vào và để trong tủ lạnh cho mát. Mỗi lần ăn cứ cho tọt 1 cái vào miệng không phải cắn bánh làm 2 làm 3 lần. Điều này DC thấy khá khó chịu vì nhân sẽ bị xịt ra, dính tay tèm bem. Mặt khác, bánh lớn quá ăn cũng khá ngán nữa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh su kem”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *